Thi công lắp đặt hệ thống PCCC

Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

      Công ty CP  Xây dựng thương mại HKD chuyên thi công lắp đặt bảo trì, sửa chữa hệ thống PCCCThi công lắp đặt bảo trì, sửa chữa hệ thống PCCC theo bản vẽ thiết kế hệ thống PCCC đúng tiêu chuẩn,chủng loại vật tư chất lượng, giảm chi phí cho chủ đầu tư. Việc thi công cần phải thực hiện chặt chẽ và nghiêm ngặt theo từng công việc, có hệ thống để đảm bảo chất lượng cho công trình khi hoàn thành.

      PCCC HKD nhận  thi công lắp đặt bảo trì, sửa chữa hệ thống PCCC  tại các tỉnh miền Bắc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, các KCN Miền Bắc, các tòa nhà, nhà xưởng...  gồm các hạng mục sau: Thi công lắp đặt hệ thống PCCC vách tường, Thi công lắp đặt hệ thống PCCC báo cháy tự động, Thi công lắp đặt hệ thống PCCC kim chống sét, nhận bảo trì sửa chữa máy bơm chữa cháy, nạp sạc bình cứu hỏa, cung cấp thiết bị thay thế sửa chữa chuyên lĩnh vực PCCC

          PCCC HKD chuyên tư vấn thiết kế xin thẩm định và thi công hệ thống pccc cho các tòa nhà cao tầng, nhà máy xưởng sản xuất…

          Với đội ngũ công nhân kỹ sư giàu kinh nghiệp từng thi công nhiều công trình phòng cháy chữa cháylớn cho các tòa nhà và nhà máy xưởng sản xuất chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý công ty về chất lượng dịch vụ.

         HKDJSC cung cấp cho các bạn kiến thức về một hệ thống PCCC

A. HỆ THỐNG BÁO CHÁY TỰ ĐỘNG

Thiết bị báo cháy tự động

Để hệ thống báo cháy hoạt động có hiệu quả, cần chọn đầu cảm biến báo cháy là các đầu cảm biến khói quang điện, đầu báo nhiệt gia tăng. Các đầu cảm biến báo cháy được lắp trên trần với mật độ đảm bảo các tiêu chuẩn PCCC Việt Nam.

B. HỆ THỐNG CHỮA CHÁY

Yêu cầu chung của hệ thống

-    Hệ thống phải bao gồm hệ thống chữa cháy vách tường và hệ thống chữa cháy ngoài nhà.

-    Trang thiết bị chữa cháy phải sẵn sàng ở chế độ thường trực, khi xảy ra cháy phải được dập tắt ngay.

-    Thiết bị chữa cháy phải là loại phù hợp và chữa cháy có hiệu quả đối với các đám cháy có thể xảy ra trong công trình.

-    Thiết bị chữa cháy trang bị cho công trình phải là loại dễ sử dụng, phù hợp với công trình và điều kiện nước ta.

-    Thiết bị chữa cháy phải là loại chữa cháy không làm hư hỏng các dụng cụ, thiết bị khác tại các khu vực chữa cháy thiệt hại thứ cấp.

 

Thi công hệ thống pccc tại Hải phòng

Trang thiết bị hệ thống PCCC được trang bị phải đảm bảo hoạt động lâu dài, hiện đại. Hệ thống vận hành, sử dụng đơn giản, thuận tiện và đặc biệt là tin cậy với việc sử dụng nhanh chóng, dễ thích nghi.

C. TRANG BỊ PHƯƠNG TIỆN CHỮA CHÁY XÁCH TAY

Để hỗ trợ cho hoạt động của các hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, trong phương án thiết kế cần bổ xung các bình chữa cháy xách tay. Đây là một trong những phương tiện chữa cháy ban đầu rất có hiệu quả nhằm dập tắt ngay lập tức các đám cháy từ thời điểm ban đầu hoặc hạn chế đám cháy lan rộng.

Thi công hệ thống pccc tại Hải Phòng

Bình bột chữa cháy: chọn loại bình bột chữa cháy MFLZ4 - ABC có thể chữa các đám cháy xăng dầu, cháy điện, chất rắn v.v...., Bình khí CO2 chữa cháy: chọn loại bình MT-3 là loại bình chứa được 03kg khí CO2 đã được hoá lỏng. Tiêu lệnh, nội quy PCCC có tác dụng giáo dục, nhắc nhở ý thức PCCC của mọi người, đồng thời cũng hướng dẫn mọi người các thao tác cần thiết khi xảy ra hoả hoạn.

D. HỆ THỐNG ĐÈN CHỈ DẪN THOÁT NẠN EXIT, ĐÈN CHIẾU SÁNG SỰ CỐ

Căn cứ vào hướng thoát nạn, khu vực thoát nạn mà bố trí các đèn chỉ dẫn thoát nạn Exit và đèn chiếu sáng sự cố cho phù hợp, tiết kiệm, hiệu quả. Hệ thống đèn được lắp đặt theo thiết kế, Automat bảo vệ, nguồn cung cấp được đấu vào tủ điện tổng toàn nhà. Lắp các đèn sự cố trong buồng thang, khi lắp phải hướng pha đèn xuống phía đường cầu thang từ trên xuống.

E. HỆ THỐNG CHỐNG SÉT

Nguyên lý vận hành:  Khi sét đánh xuống đất, điện sẽ truyền vào hệ thống thu sét. Nếu sử dụng kim thu sét công nghệ mới cho phép giảm được thời gian sét lan truyền và cho phép bắt dẫn các tia sét với hiệu quả cao.  

        Hệ thống Phòng cháy chữa cháy được thể hiện ở đây là hệ thống đồng bộ và hoàn thiện đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư đề ra và đáp ứng được tiêu chuẩn,quy chuẩn PCCC hiện hành của Nhà nước. Hệ thống báo cháy tự động với những thiết bị hiện đại đảm bảo độ tin cậy, chính xác cao, phát hiện cháy nhanh chóng để kịp thời chữa cháy có hiệu quả. Hệ thống chữa cháy được thiết kế đồng bộ, đảm bảo hoạt động 24/24, hệ thống chữa cháy chủ đạo bằng nước và phụ trợ là bình chữa cháy xách tay. Khi đám cháy mới phát sinh còn cháy nhỏ thì có thể dùng phương tiện chữa cháy ban đầu là các bình chữa cháy xách tay để dập tắt.

Các công trình tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện

-         Nhà máy Lốp Bridgestone Đình Vũ

-         Nhà công vụ Minh Khai – Hải phòng

-         Trại tạm giam An Lão – Hải Phòng

-         Nhà ga Ninh Bình

-         Hệ thống nhà bơm tại trạm biến áp Lê Chân – Hải Phòng

….

Ngoài ra chúng tôi còn thi công lắp đặt một số hệ thống:

-         Thi công lắp hệ thống ME

-         Thi công lắp hệ thống điện nhà xưởng

-         Xây dựng lắp đặt trạm biến áp

-         Bảo dưỡng bảo trì hệ thống PCCC

-         Nạp bảo dưỡng bình cứu hỏa

-         Bảo dưỡng hệ thống động cơ, máy bơm các loại

Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Quảng Ninh

Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Hải Dương

Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Thái Bình

Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Lào Cai

Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Sơn La

Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Hà Giang

Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy Yên Bái    

   Quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn thiết kế, và hướng dẫn chu đáo miễn phí để có hệ thống và cách sử dụng tối ưu hóa nhằm giảm tối thiểu nguy cơ cháy nổ, đảm bảo an toàn sản xuất cho quý khách hàng.

Hotline: Mr Hải  0901.586114 - 0914.811976

Email: hkdjsc@gmail.com

Website: hkdjsc.com.vnpccchaiphong.vnpccchaiphong.compccchaiphong.net

Quay về trang chủ