Dịch vụ sửa chữa điện tại Hải Phòng

Chúng tôi nhận lắp đặt, thi công, sửa chữa hệ thống điện  cho các công trình ở các quận, huyện trong khu vực Hải Phòng với mức giá rẻ nhất thị trường với chất lượng tốt nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.  

Công ty HKD  hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa điện cho các công trình lớn nhỏ trong khu vực Hải Phòng  và các tỉnh lân cận. Toàn thể nhân viên, kỹ sư công trình, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành  cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề luôn luôn làm việc hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi nhận sửa điện tại công trình từ A đến Z, từ nhỏ nhất bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi.

Nhận sửa chữa hệ thống điện tại Hải Phòng

Trong quá trình làm việc với chúng tôi, bạn hoàn toàn không phải bận tâm điều gì, chúng tôi sẽ tư vấn và thi công toàn bộ cho bạn trọn gói từ A đến Z. Hãy liên hệ cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tư vấn, sau đó chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tốt nhất với chi phí thấp nhất để cho bạn chọn lựa.

Nhận sửa chữa hệ thống điện tại Hải Phòng

  • Tư vấn thiết kế,  thi công, cung cấp trang thiết bị điện tới các công ty và gia đình.

  • Tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa điện công trình, điện nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp

  • Tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa hệ thống điện nước cho các tòa nhà văn phòng

  • Tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa hệ thống điện nước cho siêu thị, điện nước tòa nhà trung tâm.

Chúng tôi tin chắc rằng, với đội ngũ lắp đặt, sửa chữa điện nước có tay nghề cao trong tay, chúng tôi hoàn toàn có thể làm cho bạn yên tâm, khách hàng được miễn phí hoàn toàn phần thiết kế, tư vấn đưa ra ý tưởng, hoàn thành tiến độ công việc sớm nhất có thể, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật cho mỗi công trình, bảo hành sau khi bàn giao. Quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn VAT chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ.

Để đảm bảo hệ thống điện nước công trình của bạn tuyệt đối an toàn, ổn định, sử dụng tiện lợi, đảm bảo mỹ thuật và tiết kiệm nhất hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Bất cứ khi nào bạn cần, hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tư vấn.

“Chất lượng cao nhất, thi công đúng tiến độ, giá cả cạnh tranh”

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI:

Chúng tôi nhận lắp đặt, sửa chữa điện nước ở tất cả các quận, huyện trong khu vực Hải Phòng

LIÊN HỆ: ANH HẢI - SĐT: 0901.586114 hoặc 0914.811976

VĂN PHÒNG: SỐ 3, LÊ LAI, QUẬN NGÔ QUYỀN, TP HẢI PHÒNG
Email: hkdjsc@gmail.com
Website: hkdjsc.com.vn

Quay về trang chủ